Liệu Trình Phục Hồi Da Tổn Thương Hở (Xuất Huyết, Nhiễm Khuẩn)

Phục hồi da tổn thương hở hoặc da bị xuất huyết, nhiễm khuẩn đúng liệu trình là vấn đề mà được rất nhiều sự quan tâm ngày nay và đặc biệt là của chị em phụ nữ. Vậy Liệu trình phục hồi da bị tổn thương như thế nào là đúng liệu trình và sử dụng sản phẩm nào là hiệu quả nhất, hãy cũng dược mỹ phẩm Dermafirm tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Da tổn thương sau trị liệu thường xảy ra khi khách hàng áp dụng các công nghệ can thiệp có xâm lấn: lăn kim, phi kim, laser … Mức độ nặng nhẹ khác nhau tùy thuộc vào từng tình trạng da và kĩ thuật, chuyên môn của bác sĩ điều trị. Với những tình trạng tổn thương nhẹ, khách hàng hoàn toàn có thể phục hồi sớm, tuy nhiên với tình trạng da tổn thưởng hở : xuất huyết, nhiễm khuẩn …cần có liệu trình chăm sóc đặc biệt để phục hồi da.

Nhận biết tình trạng da tổn thương

 • Nhận biết tình trạng da: Tình trạng da tổn thương sau các trị liệu để lại vết thương hở còn có thể gọi là một chấn thương làm mô bên ngoài cơ thể (da) bị rách. Vết rách này thường sẽ dẫn đến hiện tượng xuất huyết nhỏ hoặc nhiễm trùng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả điều trị của da, đặc biệt những vùng da tổn thương gây ra tình trạng da nhiễm trùng nếu không được điều trị đúng cách rất dễ tàn phá và hủy hoại lớp biểu bì bảo vệ tự nhiên da. Các dấu hiệu và triệu chứng sau đây thường đi cùng vết thương hở:
  • Chảy máu hoặc có máu rỉ ra
  • Đỏ
  • Sưng
  • Đau và phần da bị thương dập, nát
  • Nóng
  • Có thể bị sốt nếu nhiễm trùng
  • Rò rỉ mủ và mùi hôi (chỉ ở vết thương bị nhiễm trùng)
 • Hướng điêu trị da tổn thương hở

Với da tổn thương hỏ cần xác định từng biểu hiện cụ thể để chuẩn đoán và đưa ra phương pháp trị liệu phù hợp:

+ Xác định tình trạng và mức độ tổn thương

+ Sử dụng các sản phẩm kháng viêm, cấp ẩm

+ Kết hợp đa điều trị với các công nghệ khác để làm lành thương, tái tạo lớp da mới

3. Giải pháp điều trị da tổn thưởng hở với liệu trình Dermafirm

Dermafirm, mỹ phẩm trị liệu hiện đang có mặt trên 20 quốc gia toàn thế giới, đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia da liễu. Với uy tín và hiệu quả trị liệu, những giải pháp điều trị cho làn da có vấn đề như da tổn thương hở bằng cách sử dụng liệu trình Dermafirm đang được ứng dụng rộng rãi và đạt hiệu quả cao.

Dưới đây là liệu trình phục hồi da tổn thương hở: xuất huyết, nhiễm khuẩn … mà Spa/TMV/ Clinic hoàn toàn có thể áp dụng khi gặp tình trạng da như trên để xử lý ngay lập tức cho khách hàng đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm tại nhà để tái tạo lại làn da :

Bước 1: Sữa rửa mặt dịu nhẹ: Repair Solution Cleanser

Bước 2 Cân bằng ẩm với Repair Solution Tonic

Bước 3: Bôi thoa tế bào gốc lành thương, tăng sinh mô mới Bio Correction Perfection

Bước 4: Đắp mặt nạ làm dịu Modling Mask Ice

Bước 5: Thoa kem đặc trị chống tụ máu, xung huyết: Bcream

Về nhà, khách hàng làm sạch nhẹ nhàng sau đó dùng S’gel như lớp màng sinh học bảo vệ da, bôi liên tục . Sau đó tùy từng tình trạng cụ thể có thể dùng L’Cream và Ac’Gel

Sap/Clinic nên khuyến cáo khách hàng cần thăm khám lại để có sự điều chỉnh sản phẩm chăm sóc phù hợp và tăng hiệu quả trị liệu cho da. Đồng thời khách hàng nên tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ, bởi với dạng tổn thương hở là biểu hiện nghiêm trọng của da cần được điều trị hợp lý và kịp thời.

Bạn muốn sở hữu giải pháp điều trị da tổn thương hiệu quả, hãy liên hệ ngay với Dermafirm chúng tôi.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn Về Các Giải Pháp Kinh Doanh, Đào Tạo Chuyên Môn, Sản Phẩm Và Dịch Vụdược mỹ phẩm dermafirm tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.