Liên Hệ Với Chúng Tôi

Phân CáchLời đầu tiên dược mỹ phẩm Dermafirm xin trân thành gửi tới các đối quý tác, quý khách hàng, các thân nhân lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và phát triển nhất !
Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi vô cùng tự hào vì Dermafirm không chỉ là hãng phân phối mỹ phẩm hàng đầu mà còn là đối tác chiến lược kinh doanh hiệu quả toàn diện cho hàng trăm các thẩm mỹ viện, spa, clinic, bệnh viện trung ương da liễu. Đến nay chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn đặc biệt đó là sự tin tưởng và đồng hành của các bạn trong suốt thời gian qua. Một lần nữa, xin được trân thành cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng, hy vọng rằng Dermafirm sẽ được đồng hành cùng toàn thể quý đối tác trên mọi chặng đường phát triển sau này.
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về thông tin công ty, sản phẩm, dịch vụ hay muốn được tư vấn về các giải pháp kinh doanh, setup spa, thẩm mỹ viện,…hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin của bạn theo form trên hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0989 999 116 – 0989 388 668. Trân thành cảm ơn !