Kinh Doanh Spa Cần Bao Nhiêu Vốn – Chuyên Gia Tư Vấn Dermafirm

Kinh doanh spa cần bao nhiêu vốn? Vốn để mở spa là một trong những yếu tố quan trọng và quyết định đến sự thành bại của kinh doanh. Cùng tìm hiểu về các khoản mục cần chi cho một spa trong bài viết dưới đây.

1. Tư vấn setup spa

Bước đầu trong giai đoạn thành lập spa là việc lập bản kế hoạch chi tiết, hoàn chỉnh. Việc lập kế hoạch này bạn cần đến sự giúp đỡ hay sự tư vấn của người thân, bạn bè hay những người quan trong ngành. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, công sức và được tư vấn chuyên nghiệp nhất, hãy tìm kiếm một nhà tư vấn.

Dưới sự tư vấn của nhà chuyên gia, bạn sẽ hình dung được bản kế hoạch gồm các đề mục chính:
– Định hướng thiết kế xây dựng mô hình, không gian spa;
– Cần bao nhiêu vốn cho kinh doanh các dịch vụ;
– Chi phí cho đầu tư các thiết bị;
– Chi phí đào tạo, trả lương nhân viên.
– Dự toán chi phí tổ chức khai chương.

Chi phí dành cho việc thuê chuyên gia tư vấn tầm khoảng 30,40 chục triệu. Tuy nhiên nếu bạn hợp tác với Dermafirm – hãng phân phối dược mỹ phẩm hàng đầu cho spa, thẩm mỹ viện – đối tác tư vấn giải pháp kinh doanh toàn diện trong ngành làm đẹp, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn setup chuẩn hóa theo quy trình A – Z.

2. Đầu tư vào thiết kế xây dựng spa

Trong bước đầu kinh doanh spa, chi phí cho thiết kế chiếm đến 60% tổng số vốn cho cả spa, vậy thiết kế spa cần bao nhiêu? Thiết kế spa có vai trò vô cùng quan trọng, điều này quyết định đến bộ mặt của spa, quyết định đến cảm nhận và sự đánh giá trực quan của khách hàng và quyết định đến cả các thiết bị, đồ dùng nội thất. Do đó, bạn cần kiếm một nhà thiết kế lâu năm trong nghề, có khả năng phân tích thị trường, cập nhập mẫu mới và xu hướng. Điều này giúp bạn đi vào xây dựng và hình dung mô hình được toàn diện và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Theo giá thị trường được cập nhập đến thời điểm hiện tại thì trung bình từ 150.000 – 200.000đồng/m2. Tuy nhiên đó vẫn chỉ là mức giá trung bình, giá thiết kế còn phụ thuộc vào diện tích và mô hình spa, từ đó tính mức giá thi công.

3. Đầu tư vào trang thiết bị spa

Một hạng mục quan trọng thứ 3 là thiết bị spa, việc đầu tư các trang thiết bị chiếm nguồn vốn khá lớn, nếu các dịch vụ spa:
– Chăm sóc cơ bản: 150 – 200 triệu nội thất và khoảng 200 triệu máy móc, mỹ phẩm
– Chăm sóc chuyên sâu hơn: 250 – 350 triệu nội thất và khoảng 300 triệu máy móc, mỹ phẩm
– Chăm sóc chuyên nghiệp, cao cấp: 500 triệu trở lên cho nội thất và khoảng 900 triệu cho máy móc, mỹ phẩm.

Trên đây là sơ bộ cho các khoản đầu tư cho quá trình mở spa, ngoài ra có các khoản vốn cần chuẩn bị như chi phí thuê nhân viên, mặt bằng, làm logo thương hiệu, chạy quảng cáo tạo tương tác và sự quan tâm của khách hàng,… Câu hỏi “Kinh doanh spa cần bao nhiêu vốn?” sẽ không còn là sư băn khoăn cho các chủ đầu tư nữa.
Liên hệ tới Hotline: 0989 999 116 để nhận được bản hoạch định vốn cụ thể cho từng mô hình, dịch vụ spa.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn Về Các Giải Pháp Kinh Doanh, Đào Tạo Chuyên Môn, Sản Phẩm Và Dịch Vụdược mỹ phẩm dermafirm tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.