Dược mỹ phẩm Dermafirm – Món quà sắc đẹp và sức khỏe cho phụ nữ Á đông

Là dòng dược mỹ phẩm dẫn đầu xu hướng chăm sóc sắc đẹp coi trọng yếu tố an toàn, sự phù hợp với tính đặc trị cao, Dermafirm tự hào với nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín. Đặc biệt với chuỗi sản phẩm trị liệu theo tiêu chuẩn 10 Free, công thức 5 – 0 được nghiên cứu dựa trên đặc điểm, tình trạng da của người Á đông. Dermafirm là dòng mỹ phẩm trị liệu cho làn da phụ nữ Á đông góp phần thay đổi không chỉ diện mạo mà còn là khí chất, tinh thần cho chị em.

Dược mỹ phẩm Dermafim món quà sức khỏe sắc đẹp

Dược mỹ phẩm Dermafirm, món quà sức khỏe cho phụ nữ Á đông

Sản phẩm Dermafirm bào chế từ các nguyên liệu đặc biệt với sự kết hợp độc đáo của công thức làm đẹp. Dược học thiên nhiên (thảo mộc phương Đông) kết hợp công nghệ sinh học hiện đại (Peptide, Stem Cell). Hơn nữa, Dermafirm là một trong những thương hiệu hiếm có hoàn toàn chủ động về nguồn nguyên liệu và độc quyền công nghệ tại châu Á

Điểm khác biệt mà dược mỹ phẩm Dermafirm mang tới cho khách hàng chính là dòng sản phẩm chất lượng. An toàn, lành tính, không hóa chất, không chất tạo màu, tạo mùi, không chất bảo quản. Dermafirm đã loại bỏ hoàn toàn những thành phần thường được sử dụng trong mỹ phẩm nhưng về cơ bản sử dụng lâu dài sẽ có hại cho sức khỏe con người: Tar, Paraben, Ethylene oxide, Benzophenone, Diazolidinyl Urea, DMDM Hydantoin, Zinc Pyrithione, Hydroquinone, Artificial color, Triclosan. 10 chất này với Dermafirm là 10 FREE – chứng nhận uy tín nhất của KFDA.

Dược mỹ phẩm Dermafirm chứng nhận 10 Free

Đặc biệt với công nghệ sinh học độc quyền DSCA, Dermafirm đã và đang mang tới chuỗi sản phẩm từ chăm sóc chuyên sâu đến ứng dụng trong công nghệ cao đảm bảo “dưỡng da an toàn – trị liệu đột phá”: nâng cơ không xâm lấn (Biotoc Lift & Meso Hyaluna X- Crosslink…); tiêm căng bóng trẻ hóa (Meso Hyaluna X- Crosslink); thải độc tăng đề kháng da nhiễm Corticoid (Ultra Soothing); điều trị nám rối loạn sắc tố và trẻ hóa da, điều trị sau công nghệ cao …

 Dermafirm – Món quà sắc đẹp cho phụ nữ Á đông

Dermafirm đã tiến hành nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện da liễu hàng đầu Hàn Quốc trước khi đưa ra thị trường. Và công thức 5 – 0 độc đáo, chuỗi sản phẩm dược mỹ phẩm Dermafirm khẳng định sự phù hợp tối đa với đặc tính, tình trạng da và khí hậu của người Á đông:
1) Thân nước không bóng nhờn
(2) Không kích ứng
(3) Không xâm lấn
(4) Không tiềm ẩn nguy cơ gây hại da
(5) Hoạt chất siêu thẩm thấu không bức bí cho da

Công thức 5 - 0 của dược mỹ phẩm Dermafirm

Đặc thù của làn da châu Á với 80% phụ nữ có làn da hỗn hợp và da dầu trong khi đặc thù khí hậu nằm ở vùng nhiệt đới ẩm gió mùa. Do đó một dòng hàng với thế mạnh là công thức thân nước không thân dầu với khả năng thẩm thấu và siêu khô thoáng sẽ là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho làn da Á đông. Dermafirm sản xuất ra dược mỹ phẩm với công thức làm trắng, chống lão hóa giúp trẻ hóa và bảo vệ da tối ưu.

Sự phù hợp tạo ra hiệu quả đột phá mà không phải một thương hiệu lớn, một sản phẩm đắt tiền nào cũng làm được. Chính vì lẻ đó, sản phẩm Dermafirm được xem như một món quà sắc đẹp – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu dành riêng cho phụ nữ Á đông.

Không cần phụ thuộc vào phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ cần kiên trì và dùng đúng liệu trình, chắc chắn thanh xuân mãi ở bên bạn. Dermafirm với triết lý, chăm sóc sắc đẹp như là một vấn đề sức khỏe. Chuỗi sản phẩm Dermafirm không chỉ mang giải pháp tạm thời mà đó là giải pháp mang tính tổng thể cho da và sức khỏe con người. Dermafirm là dược mỹ phẩm là thuốc kháng sinh, Dermafirm là thực phẩm chức năng, Dermafirm là thuốc bổ … đều đúng.

Dược mỹ phẩm Dermafirm

Nâng niu từng sản phẩm, Dermafirm luôn đảm bảo sự an toàn sức khỏe con người lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm của Dermafirm đều được đội ngũ chuyên gia y – sinh – hóa dược nghiên cứu kỹ lưỡng tại phòng thí nghiệm tại Hàn Quốc.

Chính bởi vậy, với chứng nhận 10FREE, chứng nhận ISO 22716, ACE IOS 9001, JAS-ANZ … Dermafirm là dược mỹ phẩm trị liệu cho khối bệnh viện da liễu, thẩm mỹ và các clinic toàn cầu. Tại Hàn Quốc, hơn 3000 các clinic mỗi ngày đang sử dụng để trị liệu cho khách hàng. Chưa tính đến hàng nghìn clinic khác của hơn 15 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đó minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín thương hiệu của dòng dược mỹ phẩm này.

Tinh hoa của mỹ phẩm trị liệu chuyên nghiệp

Với Dermafirm, chúng tôi không chỉ đơn thuần tạo ra chuỗi sản phẩm chăm sóc da thông thường mà Dermafirm mang đến cả một triết lý nhân sinh hơn. Đó là chăm sóc sắc đẹp chính là chăm sóc sức khỏe và đó là dược mỹ phẩm Dermafirm. Và sắc đẹp phải bắt nguồn từ sự phù hợp, tin tưởng được sử dụng sản phẩm chăm sóc da tốt nhất, an toàn nhất.

Mỗi ngày hàng trăm đối tác mới, hàng nghìn khách hàng được trải nghiệm, sử dụng dược mỹ phẩm Dermafirm. Và mỗi ngày hàng nghìn người phụ nữ đẹp hơn một chút, tự tin và tỏa sáng hơn một chút. Đó chính là tình yêu, là sức khỏe, là tuổi trẻ, là sự nhiệt huyết … Đó chính là giá trị cốt lõi Dermafirm trao tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn Về Các Giải Pháp Kinh Doanh, Đào Tạo Chuyên Môn, Sản Phẩm Và Dịch Vụdược mỹ phẩm dermafirm tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.