Buổi Workshop Đỉnh Cao Phun Xăm Thẩm Mỹ Lần Đầu Tiên Tại Việt Nam

Nhằm củng cố kỹ năng, cập nhập những kỹ thuật mới, hiện đại nhất về phun xăm thẩm mỹ, lần đầu tiên VietBeauty Academy – Đối tác của Dược mỹ phẩm Dermafirm, đã tổ chức buổi Workshop đỉnh cao phun xăm thẩm mỹ với sự tham gia của 5 Master tới từ châu Âu

Sự tham gia của 5 master hàng đầu

Sự tham gia của 5 master hàng đầu châu Âu

Workshop đỉnh cao phun xăm thẩm mỹ mang tầm cỡ Quốc tế

Buổi hội thảo phun xăm thẩm mỹ diễn ra vào ngày 24 & 25/52019 tại 65 Quán Sứ – Trống Đồng Plaza được xem là buổi Workshop đỉnh cao mang tầm cỡ Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam. Hội thảo là chương trình ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ CHÂU do 5 Master hàng đầu hướng dẫn 6 công nghệ mới nhất về nghề Phun xăm thẩm mỹ. Họ không chỉ là những chuyên gia kỹ thuật lâu năm mà còn là bậc thầy trong ngành phun xăm thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Hậu trường buổi workshop

Hậu trường buổi workshop

Tại buổi Workshop có sự góp mặt của Công ty Dược mỹ phẩm Dermafirm (Đối tác chiến lược – Đối tác cung cấp sản phẩm của VietBeauty Academy ), cùng sự tham gia của các chủ spa, thẩm mỹ viện và hàng trăm học viên trong ngành thẩm mỹ.

Buổi workshop phun xăm thẩm mỹ

Buổi workshop phun xăm thẩm mỹ

Đến với buổi hội thảo, được chứng kiến và chiêm ngưỡng bàn tay điêu luyện của các master với những kỹ thuật mới nhất cùng những chia sẻ về kinh nghiệm, phương pháp, xu hướng làm đẹp hot nhất bằng phun xăm thẩm mỹ đã đem đến sự hài lòng và những thông tin vô cùng hữu ích đối với học viên.

Dermafirm đối tác chiến lược duy nhất của VietBeauty Academy

Tại buổi Workshop phun xăm thẩm mỹ 2019, quý học viên không chỉ được tư vấn về sản phẩm dược mỹ phẩm chuyên dụng cho spa tại gian hàng của Dermafirm mà còn được chia sẻ và tư vấn vận hành setup spa chuyên nghiệp cùng những giải pháp thúc đẩy doanh thu hiệu quả.

Dược mỹ phẩm Dermafirm tại buổi hội thảo

Dược mỹ phẩm Dermafirm tại buổi hội thảo

Khách hàng test sản phẩm tại gian hàng Dermafirm

Khách hàng test sản phẩm tại gian hàng Dermafirm

Chuyên gia Dermafirm tư vấn tại gian hàng

Chuyên gia Dermafirm tư vấn tại gian hàng

Không chỉ là đơn vị phân phối mỹ phẩm trị liệu chuyên nghiệp, Dermafirm luôn nỗ lực và tham gia vào sự phát triển chung của ngành làm đẹp Việt nam. Chính vì vậy trong sự kiện vừa qua, với vai trò là nhà đồng hành cùng sự kiện, bên cạnh gian hàng trưng bày, chúng tôi cũng đã có những phần thưởng ý nghĩa trao tặng tới những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.
Buổi hội thảo kết thúc thành công đem đến cho những người tham dự những kỹ thuật, phương pháp phun xăm mới nhất, hiện đại nhất, nâng cao tay nghề và sự phát triển bản thân.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn Về Các Giải Pháp Kinh Doanh, Đào Tạo Chuyên Môn, Sản Phẩm Và Dịch Vụdược mỹ phẩm dermafirm tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.